Bệnh viện, thẩm mỹ viện Kangnam làm chết người, lừa đảo khách hàng

04:48:53 - 06/12/2018 - Seokangnam

Thẩm mỹ là một con dao 2 lưỡi có thể khiến người ta trở nên xinh đep, cũng có thể khiến ta hối hận cả đời vì sai 1 ly đi một dặm. Lợi dụng tâm lý hoang mang lo sợ của khách hàng, không ít những chiêu trò chơi xấu nhau của các cơ sở thẩm mỹ cũng xuất hiện. Đặc biệt gần đây nhất là câu chuyện Bệnh viện Kangnam làm chết người khi phẫu thuật thẩm mỹ cho khách hàng.

tmv kangnam lam chet nguoi lua dao

Họp báo điều tra vụ việc làm chết người, lừa đảo tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Vậy có thực sự Thẩm mỹ viện Kangnam làm chết người?

Được biết đến với tên tuổi là một thương hiệu thẩm mỹ Hàn Quốc hàng đầu tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sở hữu 100% đội ngũ y bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao là thành viên của hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS. Tại TMV, các bác sĩ liên tục nhận chuyển giao, cập nhập các công nghệ mới hàng đầu thế giới sau các đợt tập huấn chuyên sâu. Hơn nữa, với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ, nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài, các chuyên gia thẩm mỹ tại Kangnam luôn thực hiện quy trình phẫu thuật thẩm mỹ đúng phương pháp, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Ngoài đội ngũ y bác sĩ tài năng, chất lượng dịch vụ thẩm mỹ tại Kangnam cũng được đánh giá là hết sức chuyên nghiệp. Có thể nói thẩm mỹ Kangnam được nhiều phái đẹp lựa chọn làm nơi phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu hiện nay. Cũng chính vì vậy, Kangnam là cái tên mà bất kỳ khách hàng nào cũng hướng tới khi có nhu cầu làm đẹp cho bản thân của mình.

benh vien tham my vien kangnam lua dao lam chet nguoi 1

  Chiêu trò của những đối thủ cạnh tranh với BVTM Kangnam 

Có lẽ cũng chính nguyên nhân này mà Bệnh viện Thẩm mỹ viện Kangnam nghiễm nhiên trở thành một đối thủ cạnh tranh nặng ký với các cơ sở thẩm mỹ khác trên cùng địa bàn. Thậm chí ở phạm vi cả nước. Các chiêu trò chơi xấu nhau cũng xuất hiện từ đây. Suốt một khoảng thời gian dài, trên mặt báo đài, các phương tiện truyền thông bỗng xuất hiện các thông tin như Kangnam lừa đảoKangnam làm chết người gây hoang mang cộng đồng. Nhất là những người sắp sửa có ý định đi làm đẹp tại đây.

tham my vien kangnam lam chet nguoi lua dao 1

Những đối tượng “vu khống” Kangnam đã bị hầu tòa

Để làm rõ thực hư vấn đề, tránh gây hoang mang trong lòng dư luận, các cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra. Sau những nỗ lực thu thập thông tin, thì sự thật cũng được phơi bày. Thông tin thẩm mỹ viện Kangnam làm chết người, lừa đảo khách hàng là hoàn toàn SAI sự thật. Mọi chiêu trò chơi bẩn này đều xuất phát từ sự cạnh tranh không lành mạnh trong kinh doanh từ những đối thủ khác trong ngành. Tuy nhiên, những thông tin này cũng đã ảnh hưởng không nhỏ tới lòng tin mà khách hàng dành cho Kangnam cũng như dành cho ngành thẩm mỹ chân chính.

Quả thực cạnh tranh trong kinh doanh là nhiều vô kể, đó có thể là cạnh tranh lành mạnh, cũng có thể là cạnh tranh không lành mạnh. Câu chuyện chúng tôi chia sẻ trên đây là một ví dụ minh chứng cho điều này!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook