Bellena-Bí quyết làm trắng da của phụ nữ Nhật

14:14:27 - 26/09/2016 - ants

da-trang-hong-voi-thao-duoc-bellena

Làn da trắng hồng với thảo dược bellena

Bellena là sản phẩm chứa rất nhiều thành phần thảo dược làm trắng da thiên nhiên và là dòng mỹ phẩm làm trắng da phổ biến nhất ở Nhật hiện nay. Trong Bellena tích hợp nhiều tinh chất nuôi dưỡng da, làm trắng và sáng da, và trong đó còn có rất nhiều loại thảo dược giúp thúc đẩy sản xuất Collagen cho da.

Sau khi tắm trắng bằng thảo dược Bellena, làn da không bị nóng – không rát – không vàng lông da. Đặc biệt, sau khi tắm trắng bằng sản phẩm Bellena, quý khách có thể đi nắng hoặc đi biển mà không sợ da bị sạm đen.

 Những bước làm đẹp và trắng da với thảo dược Bellena

Bi-quyet-lam-trang-da-cua-phu-nu-Nhat

Thảo dược bellena- giúp da trắng hồng

Bước 1: Tẩy tế bào chết bằng miếng tra da của Hàn Quốc, lấy ra những tế bào da chết toàn thân, làm căng và bóng da.

Bước 2: Bellena Scrubber milk, lấy 1 ít chà nhẹ lên da toàn thân làm mềm, mịn và căng bóng da.

Bước 3: Bellena Oxygenating Body Whitening Bath: Là loại mỹ phẩm tẩy các vết thâm và đen trên da với khách hàng da đi nắng thường xuyên, da bị mụn thâm, và sẹo thâm trên chân và lưng lâu năm sẽ được mờ ngay sau 20 phút tẩy trắng bằng Oxygenating Whitening. Làn da sẽ trắng sáng ngay lập tức.

Bước 4: Lấy ra một ít Bellena Deep Clean thoa lên toàn thân làm trắng chuyên sâu, kết hợp với máy làm trắng da Italy ủ 15 phút, thẩm thấu vào da làm da trắng thêm và mịn hơn

Bước 5: Bellena Whitening Charcoal Mud: Là loại bùn thảo dược lấy từ biển vùng đảo của Nhật… Có chứa các thành phần vitamin B3 và vitamin E giúp sản xuất collagen, làm săn chắc và da luôn mềm và mịn

Bước 6: Bellena Rehydrating Whitening Body Cream đặc biệt là loại kem cao cấp dưỡng trằng da toàn thân nhanh và xoá các vết thâm sạm da, đen da chỉ sau một tuần dưỡng kem tại nhà. Bellena kem dưỡng trắng da có thành phần chống nắng UVA- UVB ngăn chặn những tia tử ngoại gây đen và làm sạm da thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng – và có thành phần đặc biệt làm mát và làm diệu làn da dễ bị dị ứng.

Phương pháp làm trắng da với Bellena tại Lê Na spa là phương pháp an toàn mà các nhà nghiên cứu Nhật Bản đã dành tặng cho phụ nữ trên toàn thế giới.

>>>Xem thêm: Cách tắm trắng da toàn thân hiệu quả nhất

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook