Bật mí bí quyết chữa trị hôi nách từ dấm gạo

02:06:11 - 22/04/2014 - ants

Mặc dù có rất nhiều phương pháp chữa bệnh hôi nách nhưng chúng tôi xin gợi ý cách thức đơn giản và an toàn nhất, với nguyên liệu dấm gạo dễ kiếm từ thiên nhiên.

>> Phuong phap tri hoi nach hieu qua

>> Cách chữa bệnh ra mồ hôi nách

Dấm gạo có thành phần chủ yếu là axit acetic. Ngoài tác dụng kích thích sự ngon miệng, giúp tiêu hóa tốt, dấm gạo có tính sát khuẩn rất cao. Tính axit của dấm giúp loại bỏ những vi khuẩn bám trên bề mặt da, cải thiện tình trạng lão hóa da và có tác dụng làm đẹp da.

Khi sử dụng dấm gạo làm công cụ trị hoi nach bạn không cần phải mất nhiều thời gian và tốn công sức đâu nhé. Chỉ cần lấy 100g dấm gạo rồi trộn đều với 5 g bột hồi là đã tạo thành dung dịch mịn, dùng thuốc vừa chế được thoa lên vùng da nách rồi làm sạch sau 20 phút.

Chỉ cần thực hiện 1 lần/ngày đều đặn trong thời gian dài là những tinh chất kháng khuẩn của hỗn hợp này sẽ được nhanh chóng thẩm thấu qua da để giảm thiểu bệnh hôi nách đáng kể.

Mùi hôi nách mà bạn đang phải đeo bám trên cơ thể khiến bạn không có đủ tự tin để xuất hiện trước đám đông cũng như gặp gỡ với nhiều người vì luôn phải nghĩ cách làm sao để có thể che giấu được mùi khó ưa này một cách hoàn hảo nhất.

cach-chua-hoi-nach

Không chỉ là men tiêu hóa để giúp bộ máy hoạt động tốt hơn, chống lại nếp nhăn do sự tác động của thời gian mà dấm gạo còn có khả năng sát khuẩn cực cao, nhanh chóng loại bỏ hang ổ của vi khuẩn ra khỏi bề mặt da nên được chị em sử dụng để làm cách trị hôi nách triệt để nhờ thành phần axit acetic luôn có sẵn trong dấm gạo

Về cách chế biến thành công thức chế biến để sử dụng thì không hề làm bạn mất nhiều thời gian và tốn công sức đâu nhé. Chỉ cần lấy 100g dấm gạo rồi trộn đều với 5 g bột hồi là đã tạo thành dung dịch mịn, dùng thuốc vừa chế được thoa lên vùng da nách rồi làm sạch sau 20 phút.

Chỉ cần thực hiện 1 lần/ngày đều đặn trong thời gian dài là những tinh chất kháng khuẩn của hỗn hợp này sẽ được nhanh chóng thẩm thấu qua da để giảm thiểu bệnh hôi nách đáng kể.

Với tính axit của dấm, sẽ giúp cải thiện tình trạng hôi nách một cách hiệu quả, và là cách trị ra mồ hôi nách tại nhà an toàn, đáng ngạc nhiên.

Chuẩn bị: 

– 100 g dấm gạo 100g

– 5g bột hồi.

Thực hiện: Trộn đều dấm gạo với bột hồi đã chuẩn bị sau đó thoa hỗn hợp này lên vùng da dưới cánh tay. Để khoảng 20 phút, rửa lại bằng nước lạnh.

Trong thành phần của bột hồi có chữa nhiều tinh chất đặc trưng của loại quả hồi có tác dụng chữa hôi nách tại nhà rất hiệu quả và đơn giản, nhanh chóng.

Bạn nên thực hiện cách trị hôi nách tại nhà bằng dấm gạo kết hợp bột hồi 1 lần/ngày để mang lại kết quả cao.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook