Bạn có biết đâu là địa chỉ cắt mí đẹp ở Hà Nội

09:05:39 - 23/05/2016 - ants

Theo đánh giá của các chuyên gia ngành thẩm mỹ và phần lớn khách hàng thì một địa chỉ cắt mí đẹp ở Hà Nội phải là nơi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

 – Hoạt động dựa trên sự cấp phép của Bộ Y tế, đã đáp ứng được các yêu cầu khắt khe trong lĩnh vực hoạt động thẩm mỹ làm đẹp.

– Cập nhật, tiếp nhận và áp dụng thành công phương pháp cắt mí mắt tiên tiến, cụ thể là phương pháp cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc.

– Quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ mắt giỏi, có kinh nghiệm

Địa chỉ cắt mí mắt đẹp ở Hà Nội phải có bác sĩ giỏi

 – Quy trình thẩm mỹ mắt an toàn, có sự hỗ trợ của các trang thiết bị Y tế hiện đại

Ngoài ra còn phải là nơi nhận được nhiều sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng, chi phí cắt mí mắt thẩm mỹ có tính cạnh tranh, có chính sách bảo hành quyền lợi của khách hàng….

Địa chỉ cắt mí đẹp ở Hà Nội – Điểm đến được đánh giá cao

 Theo đánh giá của các chuyên gia, đại diện Sở Y tế Hà Nội, Bà Trần Nhị Hà cho biết:

Thực tế không nhiều địa chỉ đáp ứng được các tiêu chí ở trên do đó khi có nhu cầu thẩm mỹ khách hàng cần tìm hiểu kĩ lưỡng và lựa chọn cẩn thận. Theo đánh giá của chúng tôi, Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những địa chỉ mà khách hàng có thể tin tưởng được”.

Thẩm mỹ viện Đông Á đã tiếp nhận và áp dụng thành công phương pháp cắt mí mắt 3 trong 1 công nghệ Hàn Quốc, mang lại đôi mắt to đẹp, trẻ trung cho mọi khách hàng.

Tại đây, khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt tư vấn, trực tiếp thăm khám và thực hiện cắt mí mắt an toàn theo quy trình chuẩn nhờ đó có được kết quả mỹ mãn.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook