4 phương pháp làm trắng da tự nhiên khá đơn giản

03:17:29 - 27/11/2014 - ants

Mật ong và hạnh nhân cho da dầu

Da dầu là 1 trong những nguyên nhân gây xám da và làm cho da bạn không được sạch và gây ra mụn. Với sự kết hợp mật ong và hạnh nhân là bí quyết lam cho da trang nhanh ngay tại nhà.

4 phương pháp làm trắng da tự nhiên khá đơn giản

Cách làm: Bạn trộn một lượng nhỏ bột hạnh nhân nguyên chất với mất ong, rồi sau đó thoa lên da và massage khoảng 4-5 phút, lau sạch mặt bằng một chiếc khăn ấm và rửa lại bằng nước.

Nghệ và bạc hà trị mụn

Nghệ kết hợp với bạc hà nhanh không những giúp bạn trị mụn mà còn làm cho da trang hong được nhiều chị em tin tưởng áp dụng.

4 phương pháp làm trắng da tự nhiên khá đơn giản1

Cách làm: Bạn trộn hai thìa cafe bột nghệ với 1 thìa cafe nước ép bạc hà rồi bạn chấm lên vùng mụn. Cuối cùng, bạn để khoảng 10-15 phút, rửa sạch bằng nước ấm.

 Dưa chuột làm da trắng hồng

Dưa chuột không chỉ là món ăn rất mát mà còn giữ vài trò rất quan trọng đó là phuong phap lam trang da không chỉ các bạn nữa mà còn các chàng trai áp dụng nhiều. Dưa chuột còn dùng để chữa thâm nách nhanh.

4 phương pháp làm trắng da tự nhiên khá đơn giản2

Cách làm: Bạn trộn 2 thìa nước cốt chanh với 2 thìa nước ép dưa chuột và một chút bột nghệ, đắp hỗn hợp lên vùng da cần làm trắng 15-20 phút. Cuối cùng, bạn rửa lại bằng nước.

Dầu hạnh nhân cho quầng thâm mắt

Dầu hạnh nhân là cách để làm trắng da và chữa thâm mắt khá hữu hiệu.

4 phương pháp làm trắng da tự nhiên khá đơn giản3

Cách làm: Bạn cho một chút ra lòng bàn tay và massage quanh mắt.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook