3 Ưu điểm vượt trội của nâng mũi S line 5S

03:15:55 - 13/05/2016 - ants

 

3 Ưu điểm vượt trội của nâng mũi S line 5S

Ảnh minh họa

1.Nâng mũi S-line 5S tạo được dáng mũi cao hoàn hảo, đẹp hài hòa với gương mặt.

Trước đây, bạn sở hữu chiếc mũi thấp, cánh mũi to hoặc sống mũi gãy, gồ bạn chỉ còn cách cố trang điểm và chấp nhận điều đó thì ngày nay điều đó được giải quyết rất đơn giản nhờ công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên hiện nay có khá nhiều phương pháp nâng mũi: nâng mũi bằng filler, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nhưng nâng mũi S-line là phương pháp được các chuyên gia tin tưởng nhất.

Nâng mũi S-line 5S là giải pháp hoàn hảo chỉnh sửa dáng mũi toàn diện từ sống mũi, đầu mũi, cánh mũi. Không giống phương pháp nâng mũi bọc sụn chỉ phù hợp với đầu mũi to trong khi dáng mũi đã có sẵn, nâng mũi S-line có thể ‘hô biến’ mọi dáng mũi (mũi thấp, mũi tẹt, mũi hếch, sống mũi gãy hoặc những người đã từng phẫu thuật nâng mũi song không thành công) thành dáng cao có độ cong võng tự nhiên. “Thành quả” bạn nhận được là chiếc mũi cao với điểm từ đầu giữa hai lông mày đến nhân trung có dáng chữ S khi nhìn nghiêng với đầu mũi chữ A thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh thanh thoát. Mũi S-line đặc biệt hài hòa với khuôn mặt và khắc phục được tình trạng lộ sống, đầu mũi bóng đỏ như các phương pháp nâng mũi khác.

2.An toàn tuyệt đối

3 Ưu điểm vượt trội của nâng mũi S line 5S

Ảnh minh họa

>>Xem thêm:Phẫu thuật nâng mũi S line 5S là gì

Sử dụng sụn nhân tạo nhập khẩu từ Mỹ và được bảo hành vĩnh viễn, phẫu thuật nâng mũi S-line được chứng nhận an toàn với sức khỏe người dùng. Sụn bọc đầu mũi được lấy từ sụn tự thân (sụn vành tai) hoàn toàn thân thiện với cơ thể, loại bỏ nguy cơ xảy ra biến chứng nguy hiểm. Đặc biệt, nâng mũi S-line ít đau đớn, hoàn toàn không để lại sẹo và không gây tổn thương đến ống mũi và các bộ phận khác.

3.Thực hiện nhanh chóng

Nâng mũi S-line được tiến hành tương đối nhanh chóng trong khoảng 30 phút. Với công nghệ nâng mũi 3D, khách hàng có thể thấy trước dáng mũi trước phẫu thuật, từ đó có thể bày tỏ nguyện vọng và lắng nghe tư vấn của bác sĩ, hạn chế tình trạng lo lắng vì dáng mũi không như ý hoặc không hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Sau phẫu thuật, khách hàng có thể trở lại sinh hoạt bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Dáng mũi S-line có thể phù hợp với mọi gương mặt và đẹp vĩnh viễn suốt đời thay vì chỉ có hiệu quả 1 – 1,5 năm như nâng mũi không phẫu thuật

Được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia trình độ cao, từng tu nghiệp tại Hàn Quốc cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, phẫu thuật nâng mũi S-line, Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy

>>Xem thêm:Địa chỉ nâng mũi uy tín

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook