3 phương pháp giảm cân an toàn bạn nên biết

02:36:31 - 09/06/2016 - ants

3 phương pháp giảm cân an toàn bạn nên biết

>>Xem thêm:Cách giảm mỡ lưng hiệu quả

Ăn kiêng –  Đây là phương pháp giảm béo truyền thống và khá phổ biến. Phương pháp này thường có hai cách: giảm cân từ từ nếu bạn áp dụng một chế độ khoa học (giảm tinh bột và dầu mỡ, tăng cường rau xanh); hoặc giảm cân rõ rệt nếu bạn ăn kiêng tiêu cực (nhiều người thậm chí mỗi ngày chỉ ăn một quả táo và rau xanh). Nếu ăn kiêng khoa học, bạn vẫn giữ được sức khỏe nhưng hiệu quả giảm cân sau 10 ngày sẽ không cao. Trong khi đó, ăn kiêng tiêu cực giúp bạn giảm cân rất nhanh chóng, tuy nhiên nó sẽ kèm theo những dấu hiệu mệt mỏi, ảnh hưởng tới sức khỏe. Bởi vậy, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn hình thức ăn kiêng nào.

Phẫu thuật hút mỡ

>>Xem thêm:Cách giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần

Phẫu thuật hút mỡ – Đây là phương pháp giảm cân “siêu tốc” bởi chỉ cần thực hiện một lần. Tuy nhiên, những nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng của bạn khi sử dụng phương pháp này vẫn luôn được bác sĩ khuyến cáo. Mặt khác, dù cho hiệu quả giảm cân nhanh chóng, nhưng phẫu thuật hút mỡ không phải là cách giảm cân tận gốc, bởi lượng mỡ được đưa ra ngoài đột ngột sẽ tạo ra khoảng trống tại vùng vừa hút mỡ và đây chính là cơ hội để mỡ dễ tích tụ trở lại.

Giảm béo tự nhiên kiểu Nhật

Giảm béo tự nhiên kiểu Nhật – Các phương pháp giảm béo có nguồn gốc từ Nhật Bản thường sử dụng các tác động tự nhiên, an toàn, khoa học mang lại hiệu quả cao. Phương pháp giảm béo tạo form S-line Nhật Bản sử dụng các lực tác động tự nhiên tương tự như hình thức tập thể dục để làm tan mỡ. Lực tác động tổng hợp từ một quy trình giảm béo chuẩn (gồm các kỹ thuật massage, bấm huyệt chuyên sâu, công nghệ tạo form áp suất chân không và tiêu mỡ bằng sóng âm cường độ cao – những công nghệ mới tiên tiến của Nhật) sẽ dễ dàng hóa lỏng và đào thải mỡ thừa ra ngoài qua đường bài tiết tự nhiên (mồ hôi, nước tiểu…). Không chỉ giảm cân, giảm béo thông thường, phương pháp này còn giúp phụ nữ tạo phom dáng chuẩn chữ S với tỷ lệ 3 vòng cân đối.

Giảm béo tạo form S-line Nhật Bản đã được Hội đồng bác sĩ tại hệ thống giảm béo tại Thẩm mỹ viện Đông Á  nghiên cứu và ứng dụng. Trên thực tế, phương pháp đã chứng tỏ tính khoa học khi hiệu quả với hầu hết các khách hàng khác nhau. Tại Saigon Smile Spa, phương pháp này còn được kết hợp thực đơn dinh dưỡng khoa học do Tiến sĩ Nguyễn Thị Lâm (Phó Viện trưởng Viện dinh dưỡng quốc gia) – bác sĩ dinh dưỡng tại Saigon Smile Spa thiết kế độc quyền. Nhiều khách hàng khi thực hiện phương pháp Giảm béo tạo form S-line Nhật Bản kết hợp thực đơn trên đều giảm từ 3 kg đến 5kg trọng lượng cơ thể và 7cm -10cm vòng bụng chỉ sau 10 ngày.

Giảm béo tạo form S-line Nhật Bản là phương pháp dễ thực hiện và phù hợp với nhiều khách hàng khác nhau. Bạn có thể thử nghiệm phương pháp này tại Saigon Smile Spa với chính sách giảm giá 56% cho buổi giảm béo lần đầu. Tham khảo hướng dẫn chi tiết cách áp dụng phương pháp này

>>Xem thêm:Thực đơn giảm cân

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook