3 lý do NÊN lựa chọn nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

12:38:59 - 09/06/2016 - ants

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc không còn xa lạ đối với các chị em muốn làm đẹp. Tuy nhiên dưới đây chúng tôi vẫn xin làm rõ hơn những lý do khiến bạn nên lựa chọn công nghệ làm đẹp này:

1. Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đảm bảo an toàn tuyệt đối

nang mui boc sun han quoc 1

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đảm bảo an toàn tuyệt đối

Theo các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp sử dụng chất liệu sụn an toàn với cơ thể (chủ yếu là sụn tự thân), để giúp thay đổi đường sống mũi và khắc phục triệt để tình trạng mũi ngắn, đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng mũi. Vì chất liệu độn trong phương pháp này là sụn tự thân của khách hàng nên sẽ an toàn  tuyệt đối với cơ thể do đó không gây ra bất cứ tác dụng phụ hay biến chứng nguy hiểm nào với sức khỏe của khách hàng.

2. Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tạo dáng mũi mềm mại, đẹp tự nhiên

nang mui boc sun han quoc 2

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tạo dáng mũi mềm mại, đẹp tự nhiên

Theo nhận xét của các chuyên gia thì các phương pháp nâng mũi thông thường sử dụng hoàn toàn chất liệu độn nhân tạo, chỉ có thể thay đổi phần nào hình dáng mũi và cần qua nhiều lần chỉnh sửa mới có thể đem lại kết quả thẩm mỹ tương đối thì phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đã khắc phục triệt để tình trạng mũi ngắn, đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng mũi và giúp bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn tạo dáng mũi mềm mại, đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa tuyệt đối chỉ với một lần phẫu thuật duy nhất.

3. Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc hiệu quả thẩm mỹ ổn định lâu dài

Bên cạnh đó, điểm khác biệt vượt trội của công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc so với các phương pháp nâng mũi thông thường chính là hiệu quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài và ổn định, không cần qua nhiều lần chỉnh sửa do đó tiết kiệm tối đa thời gian cho bạn. Bởi sụn tự thân có độ tương thích cao sẽ nhanh chóng thích ứng với cơ thể và không bị cơ thể đào thải do đó đầu mũi cũng như dáng mũi sau khi phẫu thuật sẽ được bảo toàn lâu dài.

Hiện nay, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc được áp dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á và mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook