3 lưu ý quan trọng khi tắm trắng da tự nhiên

09:06:19 - 11/09/2014 - ants

Lựa chọn dịch vụ chất lượng

Lựa chọn các dịch vụ tắm trắng tự nhiên chất lượng, đã được kiểm định rõ ràng và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Bạn cần phải đặc biệt chú ý lựa chọn nguyên liệu tắm trắng da chất lượng, có nguồn gốc xuất phát từ thiên nhiên.

3 lưu ý quan trọng khi tắm trắng da tự nhiên

Một trong số các dịch vụ được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng hiện nay là phương pháp sử dụng nguyên liệu sữa non và bùn khoáng.

Sữa non cô đặc gấp 2 lần sữa thường, chứa nhiều dưỡng chất, vitamin cần thiết cho làn da trở nên sáng mịn từ sâu bên trong, đào thải hoàn toàn các hắc sắc tố melanin ra bên ngoài. Bùn khoáng có độ bám dính cao, giúp tẩy tế bào chết, kích thích chuỗi collagen và elastin phát triển.

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Đây là điều rất quan trọng quyết định đến kết quả tắm trắng da toàn thân tự nhiên của bạn. Bạn nên lựa chọn các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đã được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế với cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại, phòng Spa sang trọng, nhiều tiện nghi.

3 lưu ý quan trọng khi tắm trắng da tự nhiên1

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là 1 trong những địa chỉ làm đẹp uy tín cung cấp các dịch vụ tắm trắng chất lượng, cam kết mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất tới khách hàng.

Chăm sóc da thường xuyên

3 lưu ý quan trọng khi tắm trắng da tự nhiên2

Sau khi sử dụng dịch vụ tắm trắng tự nhiên, bạn nên chăm sóc da thường xuyên, bảo vệ da trước tác động của môi trường độc hại bên ngoài, đặc biệt là ánh nắng mặt trời. Ngoài ra, để có làn da đẹp tự nhiên, bạn cần thường xuyên cung cấp các dưỡng chất, vitamin cần thiết cho da, bổ sung nhiều chất xơ vào trong thự đơn dinh dưỡng hàng ngày.

xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook