3 cách tắm trắng bằng cám gạo

01:42:07 - 28/11/2015 - ants

Tắm trắng bằng cám gạo + sữa tươi không đường

Bài viết sau sẽ giới thiệu cho khách hàng cách tắm trắng bằng cám gạo + sữa tươi không đường

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Cám gạo đã xay nhuyễn

Sữa tươi không đường

Bột trộn, chanh

tam-trang-bang-cam-gao-2

Tắm trắng bằng cám gạo + sữa tươi không đường

 

 

Cách làm như sau:

Trộn đều tất cả những hỗn hợp đó vào trong 1 cái hũ, ngay sau đó tiến hành bôi đắp hỗn hợp kia lên vùng da mặt cần làm trắng để khoảng 15- 20 phút sau đó đi rửa lại bằng nước ấm sẽ nhanh chóng mang lại hiệu quả điều trị cho bạn.

Tắm trắng bằng cám gạo + mật ong + chanh

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Cám gạo

Mật ong

Chanh

tam-trang-bang-cam-gao-4

Tắm trắng bằng cám gạo + mật ong + chanh

Cách làm :

Trộn tất cả những hỗn hợp đó lại với nhau và cũng đắp lên mặt khoảng từ 15 – 20 phút sau đó tiến hành rửa lại mặt bằng nước ấm nhanh chóng sẽ giúp bạn có được hiệu quả cao trong quá trình thực hiện.

Cách làm kem tắm trắng bằng cám gạo và bột ngọc trai

Nghe tới bột ngọc trai, chắc hẳn không ít chị em nghĩ rằng nó khó tìm mà giá thành lại cao. Nhưng bạn đừng lo lắng quá, vì chỉ cần ra các cửa hàng mỹ phẩm là bạn hoàn toàn có thể mua bột ngọc trai mà giá lại cũng không quá cao so với hiệu quả mà nó đem lại.

Lưu ý: Chị em chỉ nên mua bột ngọc trai khi chắc chắn nó là nguyên chất. Và khi kết hợp với cám gạo nguyên chất, thì quá trình làm trắng da chắc chắn sẽ diễn ra nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Đặc tính của cám gạo là khô và không bám dính vì vậy để tắm trắng cho da mặt cũng như toàn thân bạn cần dùng kết hợp với sữa hoặc mật ong hoặc dầu dừa nguyên chất.

Nguyên liệu :

    1. 100 gram cám gạo nguyên chất.
    2. 100 ml dầu dừa nguyên chất hoặc 1 túi sữa vinamilk hoặc 100ml mật ong ( trong các phụ liệu này cũng chứa rất nhiều dưỡng chất tốt cho da).
tam-trang-bang-cam-gao-3

Tắm trắng bằng cám gạo và bột ngọc trai

Cách làm như sau:

Trộn hỗn hợp 2 nguyên liệu này thật nhuyễn rồi đắp hỗn hợp này lên mặt hoặc toàn thân đã được làm sạch bằng nước ấm. Bạn nên đắp cám gạo từ 20-30 phút để các dưỡng chất có thể thấm sâu vào bên trong da.Sau đó tắm lại bằng nước ấm

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook