3 cách làm tan mỡ mí mắt tại nhà dễ làm nhất

09:03:46 - 09/12/2016 - ants
  1. Cách làm tan mỡ mí mắt bằng mặt nạ chanh mật ong

Chanh khi được kết hợp với mật ong sẽ tạo ra thần dược trong làm đẹp. Tác dụng chính của hỗn hợp chanh mật ong làm làm giảm thâm quầng mắt và làm tan mỡ mí mắt.

chi-muc

Cách làm tan mỡ mí mắt bằng mặt nạ chanh mật ong

Cách làm tan mỡ mí mắt này được thực hiện như sau: Chanh: Mật ong trộn theo tỉ lệ 2:1. Sau khi đã vệ sinh vùng mặt vào buổi tối trước khi đi ngủ bạn thoa hỗn hợp lên vùng mỡ mắt, tới sáng hôm sau rửa lại bằng nước sạch.

  1. Cách làm tan mỡ mí mắt bằng nha đam

Có thể rất khó tin nhưng nha đam lại giúp bạn đánh tan mỡ mắt, đặc biệt nha đam còn có khả năng dưỡng da ngăn chặn các nếp nhăn phát triển. Giúp đôi mắt trẻ lâu hơn. Tuy nhiên nhựa nha đam hơi kén người dùng vì vậy bạn cần test trước khi sử dụng cho vùng da mắt.

chi-muc

Cách làm tan mỡ mí mắt bằng nha đam

Cách làm tan mỡ mí mắt bằng nha đam được thực hiện như sau: Dùng 1 lá nha đam cắt bỏ vỏ thật sạch, sau đó lấy phần nhựa bên trong lá nha đam test thử lên mu bàn tay 20 phút nếu không bị mẩm ngứa đỏ thì bạn hãy sử dụng cho vùng mỡ mí mắt. Cách làm này nên thực hiện vào buổi tối và áp dụng 3 lần/ tuần.

  1. Cách làm tan mỡ mí mắt bằng muối

Muối là loại thực phẩm không thể thiếu trong các bữa ăn hàng ngày của chúng ta. Muối không chỉ giúp cho cơ thể khỏe mạnh mà khi sử dụng đúng muối có thể có hiệu quả tương đương cắt mỡ mí mắt.

chi-muc

Cách làm tan mỡ mí mắt bằng muối

Cách làm tan mỡ mí mắt bằng muối được thực hiện như sau: Pha muối vào một cốc nước ấm, sao cho tạo thành dung dịch nước muối loãng. Sau đó dùng bông tăm thấm nước muối mà thoa lên vùng mỡ mí mắt, sau 10 ngày mỡ mắt sẽ giảm đi đáng kể. Nên lưu ý không nên để nước muối rơi vào mắt.

>> Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook