3 biện pháp tẩy lông mặt bằng chanh hiệu quả nhất

02:58:41 - 08/10/2014 - ants

Bạn có thể thực hiện tại nhà các biện pháp dưới đây để loại bỏ vi ô lông và làm chậm tốc độ tăng trưởng lại của lông trên khuôn mặt. Biện pháp này khá hiệu quả nếu bạn thực hiện chúng thường xuyên và liên tục trong 4 tuần.

Trước khi áp dụng các biện pháp này, bạn nên kiên nhẫn và thử nghiệm trước xem chúng có phản ứng bất lợi trước khi tiếp tục thực hiện trên mặt hay không nhé.

Tẩy lông mặt bằng nước cốt chanh

Trộn 30 gam đường với 10 ml nước cốt chanh mới vắt hòa với 150 ml nước. Trộn đều hỗn hợp này và sau đó áp dụng lên mặt theo hướng của sự phát triển của tóc.

Tẩy lông mặt bằng nước cốt chanh

Tẩy lông mặt bằng nước cốt chanh

Để chúng lưu lại trên mặt trong 15 phút. Sau đó rửa lại bằng nước lạnh cùng với việc chà xát vùng da mặt nhẹ nhàng.

Đường và hỗn hợp chanh sẽ hoạt động như một tác nhân tẩy tế bào chết nhẹ nhàng và tẩy lông mặt một cách hiệu quả. Nước chanh sẽ hoạt động như một chất chống nhiễm khuẩn làm se khít lỗ chân lông tự nhiên.

Lặp lại một lần mỗi tuần để tìm thấy một sự cải thiện rõ ràng.
Hỗn hợp chanh và bột ngô

Một cách dễ dàng khác để loại bỏ vi ô lông không mong muốn là ép 10 ml nước cốt chanh vào một cốc nước (150ml). Thêm 30 gam bột ngô vào hỗn hợp này và trộn đều.

Hỗn hợp chanh và bột ngô  triệt lông mặt hiệu quả

Hỗn hợp chanh và bột ngô triệt lông mặt hiệu quả

Thoa hỗn hợp màu vàng này lên mặt. Chờ 15 phút và sau đó chà khuôn mặt của bạn theo hướng sự phát triển của tóc để loại bỏ vi ô lông không mong muốn, tẩy ria mép hiệu quả.
Mặt nạ nước cốt chanh và mật ong

Một biện pháp khác có thể khắc phục và giúp đỡ trong việc làm giảm sự phát triển của các vi ô lông trên khuôn mặt cũng như loại bỏ sự phát triển thái quá của lông tóc một cách dễ dàng nếu sử dụng hàng tuần.

Đó là ép 10 ml nước cốt chanh hòa với 40 ml mật ong để tạo thành một hỗn hợp. Sau đó, sử dụng một tăm bông và chà hỗn hợp này theo hướng sự phát triển tóc.

Mặt nạ nước cốt chanh và mật ong cũng là cách tẩy lông mặt hiệu quả

Rửa sạch lại mặt sau 15 phút áp dụng. Lặp lại biện pháp này 2 lần một tuần trong 2 tuần liên tiếp và sau đó áp dụng nó mỗi tuần để thấy sự cải thiện loại bỏ vi ô lông trên khuôn mặt.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook