2 cách tắm trắng bằng cám gạo siêu đơn giản và hiệu quả

08:33:43 - 10/07/2016 - ants

Cám gạo chứa rất nhiều vitamin E, B1, B2, B6 và protein, cùng các khoáng chất vi lượng như Na, Ca, Acid Folic, đặc biệt là Lipid nên có tác dụng chống tia cực tím, chống sạm da và rám nắng. Vì thế, tắm trắng bằng cám gạo không chỉ giú tẩy tế báo chết mà còn làm kích thích tái tạo tế bào mới, đem lại làn da trắng hồng tự nhiên.

Tắm trắng đơn giản bằng cám gạo

Tắm trắng đơn giản bằng cám gạo

Tắm trắng bằng cám gạo và mật ong

Mật ong cung cấp độ ẩm và giúp da trở nên mềm mịn. Vì thế, tắm trắng bằng cám gạo kết hợp với một chút mật ong sẽ đem lại hiệu quả hoàn hảo hơn. Để thực hiện bạn hãy chuẩn bị: 1 bát cám gạo, 1 muỗng mật ong và 1 muỗng sữa tươi.

Thực hiện:

Cách tắm trắng bằng cám gạo và mật ong

Cách tắm trắng bằng cám gạo và mật ong

– Trộn đều cám gạo với mật ong thành một hỗn hợp sền sêt

– Sau đó cho thêm 1 muỗng sữa

– Rồi thoa đều “mặt nạ” đó lên cơ thể, đồng thời massage để dưỡng chất thấm sau vào từng tế bào.

– Sau 20 phút, bạn nhớ tắm lại bằng ước sạch.

Tắm trắng bằng cám gạo và chanh

Cách tắm trăng bằng cám gạo và chanh

Cách tắm trăng bằng cám gạo và chanh

Thành phần vitamin C, nồng độ axit nhẹ có trong chanh sẽ thúc đẩy quá trình hiệu quả từ cách tắm trắng da bằng cám gạo. Đây là một giải pháp khá đơn giản. Để thực hiện, bạn chỉ cần: trộn lẫn cám gạo vào nước cốt 1 quả cam hoặc 2 quả chanh cho tới khi tạo thành hỗn hợp sền sệt hãy thoa lên vùng da toàn thân và mặt. Mặt nạ này sẽ giúp bạn loạt bỏ da chết, giảm sừng hóa và bãn nhờ trên da hiệu quả.

Lưu ý khi tắm trắng bằng cám gạo

Do tắm trắng bằng cám gạo là giải pháp mang tính tự nhiên, tác động thông qua việc cung cấp dưỡng chất và loại bỏ da chết nên phải thực hiện lâu ngày mới thấy một phần kế quả (ít nhất 6 tháng), thậm chí khi kết hợp với những thành phần phụ như chanh sẽ dễ gây khô da, bong tróc, mòn mỏng tế bào.

Do vậy, cách tắm trắng toàn thân tốt nhất là nên áp dụng các công nghệ tắm trắng tiên tiến của các nước đứng đầu về ngành thẩm mỹ như : Hàn Quốc, Nhật Bản,… kết quả sẽ an tâm và nhanh hơn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook