2 cách làm sáng da tự nhiên nhanh nhất tại nhà

14:02:11 - 11/09/2013 - ants

1. Cách làm sáng da bằng mặt nạ dưa chuột

2 cách làm sáng da tự nhiên nhanh nhất tại nhà 1

Cách làm sáng da bằng dưa chuột

Dưa chuột là một loại nguyên liệu tự nhiên làm đẹp quá quen thuộc với các bạn nữ. Tuy nhiên để đắp mặt nạ dưa chuột làm sáng da thật sự hiệu quả bạn hãy thực hiện theo cách sau đây.

Nguyên liệu: Dưa chuột, nước hoa hồng, glycerin

Cách làm: Rửa sạch dưa chuột và xay lấy nước ép. Thêm vào một chút nước hoa hồng và glycerin với dung lượng như lượng nước ép dưa chuột. Sau đó rửa sạch mặt và bôi đều lên mặt trước khi đi ngủ. Vào buổi sáng, rửa mặt bằng nước sạch và lau khô. Sau một vài ngày sau bạn sẽ thấy sự thay đổi tuyệt vời trong làn da của bạn và thậm chí cả những điểm tối trở nên sáng rõ rệt.

Mẹo: Nếu bạn cảm thấy lười biếng làm hỗn hợp này hàng ngày thì bạn có thể làm với lượng có thể dùng trong 3 ngày và bảo quản bằng cách cất vào ngăn mát của tủ lạnh.

2. Cách làm sáng da bằng mặt nạ chuối

2 cách làm sáng da tự nhiên nhanh nhất tại nhà 2

Cách làm sáng da nhanh nhất bằng chuối

Cách làm mặt nạ sáng da bằng chuối thật đơn giản. Bạn chỉ cần bóc vỏ chuối và xay nhuyễn thành hỗn hợp sên sệt sau đó đắp lên mặt rồi rửa sạch sau 15 phút.

Dưỡng chất và những vitamin trong chuối có tác dụng làm da sáng mịn, trẻ trung và khỏe khoắn.

Trên đây là hai loại mặt nạ làm sáng da tự nhiên đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện tại nhà. Chúng không lấy mất của bạn nhiều thời gian đâu nên hãy thực hiện mỗi ngày để có làn da đẹp bạn nhé!

 

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook