1001 thắc mắc về dịch vụ tắm trắng cho nam.

09:32:50 - 17/12/2013 - ants

Phải thừa nhận rằng, đàn ông hiện nay đang ngày càng đầu tư nhiều hơn cho vẻ đẹp bên ngoài của mình. Dịch vụ tắm trắng toàn thân cho nam ra đời đã đáp ứng được nhu cầu làm trắng da rất lớn từ phái mạnh. Sau đây là những thắc mắc thường gặp nhất của nam giới khi sử dụng dịch vụ này.

Đàn ông da đen đẹp hay da trắng đẹp hơn?

Trên thực tế, không có chuẩn thẩm mĩ nào cho cái đẹp của bất kì ai. Da trắng hay da đen đều đẹp, tùy vào quan niệm thẩm mĩ của từng người. Nếu làn da nâu là vẻ đẹp của sự vạm vỡ, khỏe mạnh đầy bụi bặm thì làn da trắng lại mang đến vẻ đẹp lịch lãm, hào hoa. Việc định hình phong cách và cá tính của mỗi người là rất khác nhau.

tat-tan-tat-ve-tam-trang-cho-nam-gioi 1

Đàn ông da trắng mang vẻ đẹp lịch lãm, sang trọng

Có dịch vụ tắm trắng cho nam giới không?

Hiện nay trên thị trường làm đẹp đã có dich vụ tắm trắng cho nam giới. Dịch vụ ra đời dựa trên nhu cầu của phái mạnh về một nước da trắng sáng hơn để tự tin thể hiện bản thân mình trong công việc và người khác giới.

Nam giới đi tắm trắng có ảnh hưởng đến sự “nam tính” không?

tat-tan-tat-ve-tam-trang-cho-nam-gioi 2

Vẻ nam tính của nam giới không nằm ở màu da

Nam giới cũng có nhu cầu làm đẹp, việc tắm trắng là một trong những dịch vụ làm đẹp về da. Việc chăm sóc bản thân mình trở nên đẹp hơn là việc làm để hoàn thiện bản thân hơn. Với một cái nhìn khách quan thì tắm trắng không ảnh hưởng đến sự nam tính của phái mạnh, nam tính nằm trong tính cách, cách xử sự trong cuộc sống chứ không phải ở màu da.

Tắm trắng ở nam giới có khác tắm trắng ở nữ giới không?

Tắm trắng ở nam giới và nữ giới có sự giống và khác nhau. Ở phương pháp tắm trắng an toàn đều sử dụng nguyên liệu từ thiên nhiên và hỗ trợ của công nghệ tiên tiến hiện đại để kích thích sự hình thành một làn da mới trắng tự nhiên và duy trì lâu dài. Tuy nhiên quy trình tắm trắng có sự khác nhau do đặc trưng cấu tạo da của 2 giới khác nhau nên cách thức tác động của tinh chất thiên nhiên cũng khác nhau, đồng thời mục đích làm trắng da của nam giới cũng khác hẳn với nữ giới, làn da của nam giới sau khi tắm trắng sẽ trắng hơn mà vẫn duy trì vẻ nam tính đặc trưng.

Tắm trắng cho nam ở đâu an toàn?

Nếu nữ giới có thể tiến hành làm trắng ở bất cứ Spa nào thì nam giới hơi khó khăn hơn ở việc một số Spa không phục vụ nam giới, vì thế các anh có thể đến các Spa cho nam hoặc các thẩm mĩ viện được Bộ Y Tế cấp phép để trải nghiệm dịch vụ này.

tat-tan-tat-ve-tam-trang-cho-nam-gioi 3

Dịch vụ tắm trắng cho nam đang thịnh hành trong giới trẻ

Tắm trắng cho nam giới có đắt tiền không?

Rất khó để có thể tư vấn cho các anh con số cụ thể cho một liệu trình tắm trắng cho nam . Tùy vào từng công nghệ và ở các thẩm mĩ viện khác nhau mà giá thành tắm trắng sẽ khác nhau. Các đấng mày râu có thể đến trực tiếp hoặc gọi điện đến thẩm mĩ viện uy tín để được tư vấn rõ hơn về chi phí tắm trắng toàn thân. 

Dịch vụ tắm trắng cho nam hứa hẹn khả năng bùng nổ trong thời gian tới, đặc biệt khi làn sóng thời trang của Hàn Quốc đang lan rộng sang giới trẻ. Tắm trắng cho nam là gợi ý đầu tiên với những chàng trai muốn sở hữu vẻ đẹp hào hoa, lịch lãm trong mắt phái đẹp.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook