Tẩy lông vùng kín bảo vệ cô bé khỏi vi khuẩn gây mùi

18:37:26 - 01/10/2014 - ants

Sự thật thì việc xử lý vi ô lông vùng kín đã xuất hiện từ khá lâu, chủ yếu là vì các XX muốn có một khu vực tam giác mật trông sạch sẽ hơn và họ tin rằng việc “tiêu diệt” rừng rậm ở khu vực này sẽ giúp họ vệ sinh cô bé […]

Sự thật thì việc xử lý vi ô lông vùng kín đã xuất hiện từ khá lâu, chủ yếu là vì các XX muốn có một khu vực tam giác mật trông sạch sẽ hơn và họ tin rằng việc “tiêu diệt” rừng rậm ở khu vực này sẽ giúp họ vệ sinh cô bé tốt hơn. Vi ô lông” vùng kín bao gồm phần rừng rậm ở khu vực tam giác nhạy cảm lẫn những mảng rừng rậm (hiếm thấy) ở khu vực vòng 3.

Bài viết nổi bật:
=> Có nên cạo lông vùng kín
==> Cách làm sạch lông vùng kín

Xử lý vi ô lông vùng kín bao gồm nhiều cách khác nhau, các XX có thể tự cạo phần lông ở vùng kín, hoặc tìm đến các dịch vụ bikini waxing ở các thẩm mỹ viện.

Với biện pháp cạo, lông mọc lại sẽ rất cứng, gây ngứa cực kì khó chịu và kết quả kéo dài không quá 1 tuần. Với loại hình waxing sẽ có tác dụng hiệu quả ngăn vi ô lông mọc suốt 3-4 tuần.

Triệt lông vùng kín an toàn nhất

Để đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. Thẩm mỹ viện Đông Á đã nghiên cứu và đưa ứng dụng thành công công nghệ triệt lông vùng kín Diode Laser. Đây là công nghệ đã được kiểm duyệt về chất lượng và sự an toàn bởi FDA cũng như được sự tin tưởng và đánh giá cao của hầu hết khách hàng của Đông Á.

Triệt lông vùng kín tại nhà có an toàn không?

Triệt lông vùng kín tại nhà có an toàn không?

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng biện pháp triệt lông vùng kín này. Công nghệ triệt lông mới nhất Diode Laser với những ưu điểm vượt trội như:

-Hiệu quả triệt lông vĩnh viễn

-Không đau rát, an toàn cho da

-Liệu trình ngắn, tiết kiệm thời gian, chi phí

-Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Bên cạnh đó để ứng dụng công nghệ triệt lông vùng kín Diode Laser này đòi hỏi cao ở chuyên viên thẩm mỹ. Thẩm mỹ viện Đông Á với đội ngũ chuyên viên Thẩm mỹ giỏi có bề dày kinh nghiệm, đã có thời gian dài được học tập và tu nghiệp tại nhiều quốc gia phát triển. Đồng thời, thẩm mỹ viện Đông Á liên tục tổ chức các buổi chuyên giao công nghệ mới trong đó có công nghệ Diode giúp cho các bác sĩ, kỹ thuật viên nắm bắt và và ứng dụng hiệu quả các công nghệ hiện đại mang đến cho khách hàng sự hài lòng về kết quả đạt được, đồng thời luôn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức quan trọng về Tắm Trắng Toàn Thân