Làm hoa giấy trang trí cho phông đám cưới như thế nào?

14:53:07 - 27/04/2015 - quản trị

Viêm nang lông là loại bệnh ngoài da rất khó chữa không khó chữa trị, Khi lớp sừng trên da quá dầy, lông không thể đâm xuyên qua được để mọc lên trên bề mặt da. Tuy nhiên nếu điều trị không kịp thời có thể khiến nang lông bị viêm nhiễm nặng hơn, hình thành những cụm nhọt dưới da.

Nhiều bạn gái muốn nhà cưới của mình thêm phần ý nghĩa hơn chúng ta thường muốn tự làm Backdrop cho đám cưới,đám hỏi của mình bằng hoa giấy tuy nhiên lại chưa biết tuyệt kỹ như nào. Thì có khả năng tìm tòi công đoạn căn dặn làm hoa giấy dưới đây của megafun nhé.

Nguyên liệu để làm hoa giấy cho phông đám cưới cần chuẩn bị như sau:

+ Giấy làm hoa

+ Keo, keo nến

+ Súng bắn keo

Tuyệt kỹ hoa giấy để trang hoàng cho nhà cưới như sau:

Bạn lấy giấy khổ to chọn lựa loại giấy bìa cứng và cắt thành hình chữ nhật với kích cỡ bằng nhau. kích cỡ hình chữ nhật bự hay là tùy ơ bạn. Mỗi hình chữ nhật về sau là 1 cánh hoa nên bạn có khả năng căn cứ vào đó để đưa ra kích thước hợp lý.

Cắt cánh hoa theo bìa

Tiếp theo khi bạn cắt những hình chữ nhật bự theo các hình không giống nhau rồi bạn vẽ cánh hoa ra 1 tờ giấy A4 rồi đặt lên trên hình chữ nhật sau khi cắt ra được các hình cánh hoa.

Xếp các cánh hoa lại và cắt cánh hoa tư dưới lên 3cm

>> địa chỉ bán phông rạp đám cưới

Sau đó cắt được các hình cánh hoa xong bạn xếp cánh hoa lại thành một chồng đều nhau rồi sử dụng kéo cắt đường từ dưới lên trên 3cm.

cach-lam-hoa-giay-cho-dam-cuoi-5

Còn với phần cánh hoa trên, bạn hãy áp dụng kéo uốn cong chúng lên như trong hình để nhìn tự nhiên và đẹp đẽ hơn.

bước này, bạn cho keo nến vào bên mép của đường cắt bên dưới cánh hoa, rồi dán chúng lại.

tương đồng, với những cánh hoa sau đó bạn thực hiện như vậy cho đến hết. sau khi, bạn dán những cánh hoa vào nhau thôi này.

cach-lam-hoa-giay-cho-dam-cuoi-7

cach-lam-hoa-giay-cho-dam-cuoi-8

Dán được vòng bên ngoài của bông hoa rồi, bạn hãy dùng băng dính xốp dán vào phần sau của bông hoa. Lưu ý: chưa xé phần băng dính xốp vội để khi nào hoàn thành bông hoa bạn mới xé để dán vào backdrop nhé!

cach-lam-hoa-giay-cho-dam-cuoi-9

sau khi bạn áp dụng băng dinh dán được lớp cánh hoa ở bên ngoài bạn có thể dan những cánh hoa vào bên trong theo trình tự từ to đến .

Số lớp cánh hoa tùy theo sở thích của bạn, thế nhưng phần lớn nhất vẫn là 3 vòng như trong trường hợp này.

cach-lam-hoa-giay-cho-dam-cuoi-10

Khi đã làm xong được phần căn bản của bông hoa bạn tiếp tục làm nhụy hoa. Để có thể làm được nhụy hoa bạn áp dụng bìa giấy hình chữ nhật gấp đôi vào và thực hiện cắt ngang khổ giấy tầm 5cm khoảng cách giữa những đường cắt là 0.5cm.

cach-lam-hoa-giay-cho-dam-cuoi-11

cach-lam-hoa-giay-cho-dam-cuoi-12

sau khi chúng ta đã làm xong nhụy hoa chúng ta dùng keo nên ghép lại các mẫu xốp lại với nhau là đã hoàn thành 1 bông hoa rồi.

Với các thao tác đơn giản này chúng ta đã hoàn thành được một bông hoa giấy để làm backdrop cho đám cưới,đám hỏi của mình hoặc những hôm tiệc cưới hỏi sinh nhất … Với phương pháp hoa giấy như thế này bạn có khả năng rủ thêm bạn bè trang hoàng giúp phông cưới hỏi của mình được đặc biệt hơn và ý nghĩa hơn.

cach-lam-hoa-giay-cho-dam-cuoi-13

Không chỉ sử dụng làm backdrop đám hỏi, đám cưới, các cách làm hoa giấy handmade khổ to như này cũng có thể để bạn ứng dụng làm backdrop selfie vừa độc đáo lại lợi ích, dành dụm.

Xem thêm những mẫu phông cưới:

  • Công ty nhận in phông cưới tại Hà Nội
  • Các mẫu thiết kế phông cưới đẹp

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức quan trọng về Tắm Trắng Toàn Thân