Cắt mí mắt có đau không thưa bác sĩ?

16:28:13 - 24/06/2015 - quản trị

Em muốn hỏi là cắt mí mắt có đau không? Có để lại biến chứng gì không ạ? Và sau khi cắt xong không ảnh hưởng tới thị giác chứ ạ?Mong sớm được tư vấn

Em muốn hỏi là cắt mí mắt có đau không? Có để lại biến chứng gì không ạ? Và sau khi cắt xong không ảnh hưởng tới thị giác chứ ạ?Mong sớm được tư vấn

Cắt mí mắt có đau không

Cắt mí mắt có đau không

Trả lời:

Chào bạn!

Đối với câu hỏi của bạn chúng tôi xin  trả lời như sau:

Vì là tiểu phẫu nên quá trình cắt mí diễn ra nhanh chóng và đơn giản, sau khi được sát khuẩn và gây tê nhẹ nhàng, Bác sĩ sẽ tạo một đường rạch rất nhỏ ngay sát viền mí để loại bỏ toàn bộ mỡ thừa bằng dụng cụ chuyên biệt. Phương pháp này không gây bất kỳ biến chứng và tổn thương hay đau đớn nào. Bước cuối cùng Bác sĩ sẽ khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Như vậy, câu hỏi cắt mí mắt có đau không đã có thể được giải đáp.

Xin giải thích thêm là: Cắt mí mắt là giải pháp tối ưu nhất hiện nay dành cho những ai bị mí lót, một mí, sụp mí, … để bạn nhanh chóng có được đôi mắt thật đẹp. Ưu điểm của kỹ thuật này đó là mắt to 2 mí rõ ràng, nhanh chóng, nhẹ nhàng, hiệu quả vĩnh viễn.

Chính vì thế mà bạn  cũng có thể hoàn toàn yên tâm và nếu có tình trạng da chùng hay da thừa thì bạn nên tiến hành cắt mí mắt nhanh chóng để có thể lấy lại được sự tươi trẻ cho đôi mắt, bạn hoàn toàn có thể an tâm tuyệt đối  khi thực hiện dịch vụ cắt mí mắt mà không sợ đau.

Cắt mí mắt là dạng thẩm mỹ mắt có khả năng mang đến những đôi mắt hai mí thật đẹp và quyến rũ như các ngôi sao thần tượng một cách nhanh chóng và an toàn. Thời gian cũng tiến hành nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút là bạn có thể mang lại hiệu quả sở hữu ngay đôi mắt trẻ đẹp và hoàn hảo hơn.

THAM KHẢO:

>> cách trang điểm mắt đẹp

>> sụp mí mắt

Nguồn: http://tamtrangtoanthan.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức quan trọng về Tắm Trắng Toàn Thân