Bật mí 3 cách làm trắng da mặt không thể ngờ tới

15:49:59 - 02/10/2014 - ants

Bất kỳ người phụ nữ nào cũng mong muốn sở hữu cách làm trắng da mặt mịn màng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có may mắn sở hữu được điều đó. Với những cách làm trắng mặt an toàn, hiệu quả tại nhà dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng có 1 làn da trắng đẹp như mơ ước.

Không cần sử dụng chất hóa học, chất lột tẩy có khả năng bào mòn, gây tổn thương da cao, chỉ với những nguyên liễu sẵn có trong tự nhiên, dễ tìm kiếm, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng để tạo thành các cach lam trang da mat hữu hiệu, đơn giản tại nhà.

 Làm trắng da với củ dền

Do tính chất của củ dền là chứa nhiều vitamin A, B, C tốt cho da nên dựa trên những thuận lợi trên củ dền là cach lam trang da mat được áp dụng từ lâu.

Bật mí 3 cách làm trắng da mặt không thể ngờ tới

Cách làm: Mỗi ngày ,bạn hãy lấy củ dền xay nhuyễn, lấy nước cốt. Sau đó dùng chúng để thấm đều lên bề mặt da rồi để trong khoảng 30 phút cho các dưỡng chất thấm đều vào bên trong rồi rửa lại bằng nước sạch.

Làm trắng da với mướp

Mướp là loại quả thường xuất hiện vào ngày hè, mướp có ở mọi nơi. Nhiều công dụng khác nhau từ mướp, mướp dùng làm món canh giúp bạn mát hơn, không dừng lại ở đó thì còn bí quyết trắng da toàn thân tốt để làm đẹp da.

Cách làm: Hàng ngày, bạn chỉ cần đắp mặt nạ mướp thường xuyên với cách này thì bạn nên áp dụng phương pháp này thường xuyên sẽ nhìn thấy kết quả.

Làm trắng da với chanh

Chanh giúp bạn bổ ích khác nhau vào trong tự nhiên, chanh giúp bạn làm gia vị vào trong mỗi bữa ăn, nước chanh pha với đường tăng thêm kích thích gan mát. Nhưng tác dụng chính của chanh nhiều người biết tới là lam trang da mat nhanh nhat trong tự nhiên, giúp làn da trở nên sáng mịn, tươi tắn.

Bật mí 3 cách làm trắng da mặt không thể ngờ tới1

Cách làm: Hàng ngày, bạn hãy lấy chanh xay nhuyễn, tạo thành nước cốt, thấm đều lên bề mặt da. rồi để trong khoảng 15-20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Với cách làm dễ dàng này bạn nên làm liên tục để có kết quả tốt.

Xem thêm: Làm sao để da mặt trắng hiệu quả?

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức quan trọng về Tắm Trắng Toàn Thân