5 cách làm trắng da tự nhiên hiệu quả và nhanh nhất tự nhiên

04:50:57 - 15/11/2014 - ants

Đơn giản, hiệu quả là 5 cách làm trắng da từ những nguyên liệu dễ tìm kiếm trong tự nhiên hoàn toàn giúp bạn sở hữu làn da trắng như bông. Hãy khám phá bài viết sau đây để cùng thấu hiểu và sớm lây lại tự tin cho bạn nhanh nhất.

Tránh ánh nắng mặt trời

5 cách làm trắng da tự nhiên hiệu quả và nhanh nhất tự nhiên

Nếu như bạn biết cách tránh những ánh nắng gay gắt vào mùa hè sẽ hoàn toàn giúp bạn làm trắng da tốt và không bị tàn nhang và mụn ghé thăm bạn. Đặc biệt là vào thời điểm từ 10 giờ sáng đến 2 giờ chiều, bạn nên tránh ra ngoài vì lúc này các tia cực tím hoạt động mạnh nhất, có thể gây hại nhiều nhất cho da.

Tắm sau khi tham gia các hoạt động ngoài trời

5 cách làm trắng da tự nhiên hiệu quả và nhanh nhất tự nhiên1

Cách làm: Bạn nên dùng nước ấm tắm cùng xà phòng thơm hoặc sữa tắm rồi sau đó bạn dội lại bằng nước lạnh.

Không nên uống những chất có chứa chất phụ gia nhân tạo

Bạn nên han chế những lương thực có chứa quá nhiều chất phụ gia nhân tạo sẽ làm tăng thêm gánh nặng cho cơ thể, khiến cho sắc tố đen lắng xuống, khó đào thải ra ngoài. Với mẹo nhỏ này, sẽ lam da trang hong tự nhiên của bạn khá hiệu quả.

Tránh đắp mặt nạ tự nhiên trước khi ra nắng

5 cách làm trắng da tự nhiên hiệu quả và nhanh nhất tự nhiên2

Nếu như bạn tránh được cách đắp mặt nạ trước khi ra nắng sẽ tạo ra cách làm cho da trắng tốt ngay tại nhà, bởi vì những loại mặt nạ tự nhiên chứa một số thành phần rất dễ khiến cho sắc tố đen bị chìm xuống khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Làm trắng da tự nhiên nhờ ăn lựu

5 cách làm trắng da tự nhiên hiệu quả và nhanh nhất tự nhiên3

Làm sao có làn da trắng tốt nhất ? Thì chúng tôi xin giới thiệu bạn bằng cách ăn lựu nhiều. Bởi trong lựu có chứa Acid allagic có chức năng giữ gìn da chống lại tác hại của những tia nắng mặt trời. Ngoài ra, ăn lựu nhiề có thể giúp cản trở tận gốc sự gây hại của những tia UV và chống lão hóa.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức quan trọng về Tắm Trắng Toàn Thân